พัฒนา ปรับปรุง ซ่อมแซม » กิจกรรมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์

กิจกรรมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์

16 สิงหาคม 2023

วันที่ ๔ สิงหาคม ๒๕๖๖ โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๕ นำโดยนางพิมพ์วลัญช์ วงค์ปัญญา พร้อมด้วยผู้กำกับลูกเสือ รองผู้กำกับลูกเสือ และลูกเสือ-เนตรนารี โรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๕ ร่วมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวประจำปี ๒๕๖๖ ภายใต้คำขวัญ “ลูกเสือรวมใจ เทิดไท้องค์ราชัน”