พัฒนา ปรับปรุง ซ่อมแซม » กิจกรรมโครงการชุมชนเบิกบาน อาหารปลอดภัย ทหารพันธุ์ดี

16 สิงหาคม 2023

วันอังคาร ที่ ๑๘ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๖ ส.ท.ธนดล ตาทอง นายสิบประจำหมวด พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ทหาร รวม 4 นายจาก มว.ม.3 ร้อย.ม.2 ฉก.ทัพเจ้าตาก มาร่วมกิจกรรมโครงการชุมชนเบิกบาน อาหารปลอดภัย ทหารพันธุ์ดี ร่วมกันพัฒนาโซนเกษตรชั้นป.1 กับคณะครูและนักเรียนโรงเรียนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ ๕